Những thông tin quan trọng cần biết về Glock 34

Nhắc đến Glock 34 bạn sẽ nghĩ ngay đến những khẩu súng ngắn. Loại này được sử dụng khá phổ biến trong giới dân sự nhằm mục đích bắn súng giải trí, thi đấu hay để tự vệ. Nói về Glock 34 là một trong những khẩu súng được yêu thích nhất hiện nay. Vậy khẩu súng này có gì đặc biệt?

Glock 34

Giới thiệu về Glock 34

Khẩu Glock 34 được xem là phiên bản cạnh tranh của súng Glock 17. Xét trên nhiều khía cạnh có thể thấy chúng tương tự như phiên bản tiền nhiệm của nó là Glock 17L. Thế nhưng thiết kế của Glock 34 sẽ có rãnh trượt rõ ràng, phần nòng ngắn hơn một chút.

Với đặc điểm này khẩu súng sẽ đáp ứng tốt yêu cầu về kích thước tối đa. Mọi người có thể lựa chọn để sử dụng trong nhiều sự kiện thể thao hay giải trí cho phép dùng súng ngắn.

Xem thêm: bán súng airsoft full metal

Glock 34 được sản xuất năm 1998, được hoàn thiện và phát triển cho đến ngày nay. So với Glock 17 thì khẩu súng này có nòng và rãnh trượt dài hơn 21mm tương đương 0,8in. Với thiết kế băng đạn mở rộng nên lực kéo cò của súng lên đến 20N. Không những vậy, tầm nhìn phía sau súng còn có thể tự điều chỉnh được.

Tay-cam-glock-34

Các cạnh ở phía trước của nghiêng thay vì vuông. Hơn nữa, phần trên cùng của thanh trượt và các bộ phận bên trong của nó được phay ra, tạo ra một lỗ dễ thấy ở trên cùng được thiết kế để giảm trọng lượng đầu nòng phía trước nhằm cân bằng khẩu súng lục tốt hơn và giảm trọng lượng tổng thể của thanh trượt.

Với súng ngắn Glock 34 thiết kế phần báng cầm bằng chất liệu Polyme kết cấu thô. Điều này mang đến cảm giác cầm súng chắc chắn hơn, thời gian sử dụng lâu hơn so với những kiểu súng cũ.

Có thể bạn quan tâm: Súng hơi airsoft

Các tính năng nổi bật và lợi ích khi chọn Glock 34

So sánh Glock 34 với các phiên bản khác bạn sẽ thấy có sự khác biệt. Những đặc điểm khác biệt mang đến cho người dùng sự hài lòng. Tay cầm súng bằng Polymer được kết cấu thô tạo cảm giác chắc chắn hơn khi cầm súng.

Súng có khả năng cố định tầm nhìn rõ nét cả phía trước và phía sau Glock 34 với nòng dài hơn, kích thước trượt dài cùng khoảng cách kéo dài giữa các điểm ngắn. Điều này mang đến độ chính xác cao.

Súng màu đen với kết cấu thô được sản xuất tại Mỹ. Hiện được sử dụng rộng rẽ như súng lục thi đấu cho IPSC và các môn thể thao bắn súng khác.

Thông số kỹ thuật Glock 34

Màu sắc : Đen
Trọng lượng sản phẩm : 33,33 oz
Chiều dài sản phẩm: 224mm tương đương 8.82 inch
Tầm nhìn phía trước : Cố định
Phong cách : Súng lục
Dung lượng đạn : 15+
Chiều dài thùng: 135mm tương đương 5,31 inch
Tầm nhìn phía sau : Cố định
Cỡ nòng : Luger 9mm

Xem thêm: súng cz 75
Trên đây là một số thông tin liên quan đến Glock 34 giúp mọi người hiểu thêm về khẩu súng ngắn này. Trước khi sử dụng tốt nhất nên tìm hiểu các vấn đề an toàn trong quá trình dùng súng ngắn để đảm bảo an toàn. Có thể tham khảo các mẫu súng ngắn khác của Glock để có thêm kiến thức.

5/5 - (3 votes)

0981328653

.
.