Phân biệt súng đồ chơi và súng airsoft

Mình xin khẳng định lại đây là 2 loại khác nhau nhé =))! Súng lục đồ chơi khác hoàn toàn với súng airsoft, chúng là loại súng bắn đạn nhựa, rẻ tiền của trung quốc. Mình chắc chắn là các bạn thế hệ 8x và 9x đời đầu sẽ biết loại này vì thuở đó chơi loại này rất nhiều. Có thể nó còn là 1 phần tuổi thơ dữ dội của 1 số bạn.

Súng lục đồ chơi bắn đạn nhựa

Súng đồ chơi bắn đạn nhựa này của Trung Quốc sản xuất và nó cũng mang hình dáng khá giống với súng thật mà súng Airsoft là copy 1:1 với súng thật nên các bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn 2 loại này với nhau. Súng đồ chơi kích cỡ sẽ nhỏ hơn Súng Airsoft và có trong lượng nhẹ hơn.

Về bề ngoài nhìn thoáng qua thì giống nhưng nhìn kỹ 1 tý thì nó trông rất dại, không hơn không kém 1 món đồ chơi cho trẻ em.

Súng lục đồ chơi
Súng lục đồ chơi
Asg-czp09 (2)
Súng Airsoft

Về giá thành

Súng đồ chơi sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với Súng Airsoft. Rơi vào khoảng từ 30k-hơn 100k tùy loại to nhỏ. Giá súng airsoft thì rất mắc do được cộng cả phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam thường từ vài triệu cho đến vài chục triệu.

Về công suất

Đương nhiên là công suất cũng có sự khác biệt rõ riệt, chúng sẽ chênh nhau cỡ vài chục cho đến vài trăm lần. Công suất đồ chơi cho trẻ em thì đương nhiên sẽ rất thấp không gây ra đau đớn gì nhiều. Nhưng cũng rất nguy hiểm nếu bắn trúng các vùng hiểm như mắt nhé.

Mua súng đồ chơi ở đâu?

Rất nhiều ! Bạn có thể thoải mái lựa chọn chủng loại sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…Được bán công khai rất nhiều và có giá chỉ vài chục ngàn, thêm phí ship chừng 30k. Nhớ hãy cân nhắc kỹ càng khi cho con bạn chơi loại đồ chơi này, nó khá là nguy hiểm.

Sung-do-choi-shopee

Video súng đồ chơi bắn đạn nhựa

Mời các bạn xem video về súng đồ chơi nhé, cùng lấy 1 vé đi về tuổi thơ dữ dội với những buổi chiều chia đội bắn súng.

Súng đồ chơi bắn bi nhựa là loại đồ chơi cho trẻ em, còn súng Airsoft là loại dành cho người lớn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm súng airsoft của Shop Báo Đen Airsoft thì có thể tham khảo thêm bài viết: M1911 airsoft

Liên hệ số điện thoại để được tư vấn về sản phẩm: 0981328653

5/5 - (2 votes)

0981328653

.
.