Súng Airsoft có mạnh không? Loại nào mạnh nhất hiện nay?

Chơi trận giả sử dụng súng Airsoft đang trở thành thú vui của một bộ phận dân chơi hiện nay. Những khẩu súng hơi Airsoft nhìn thoáng qua giống y hệt súng thật gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người muốn biết súng Airsoft có mạnh không, khả năng gây sát thương như thế nào? Loại súng Airsoft nào mạnh nhất hiện nay? Hãy cùng khám phá bài viết để biết thêm nhiều thông tin thú vị về loại súng này.

Sung-airsoft-nao-manh-nhat

Loại súng Airsoft mạnh hiện có trên thị trường

Trên thực tế có rất nhiều loại súng Airsoft khác nhau với cấu tạo và cách sử dụng khác nhau. Có loại súng rẻ tiền nhất sử dụng lò xo, khi sử dụng sẽ bắn từng phát một. Loại Airsoft dùng pin với hệ thống gear có bánh răng cùng piston cho phép bắn liên thanh.

Bên cạnh đó, mọi người có thể tham khảo súng bằng bằng khí gas khá được ưa chuộng hiện nay. Lý do bởi loại này chế độ vận hành tương tự như súng thật. Khi bắn phần trên của chiếc Airsoft sẽ giật mạnh ra phía sau, điều này mang đến cảm giác thật hơn rất nhiều so với súng bằng pin.

Loai-airsoft-dung-pin

Không những vậy, súng bắn bằng gas có tiếng kêu to nhất nhưng không thể bằng súng thật. Nói chung có rất nhiều loại súng Airsoft khác nhau để quý khách lựa chọn. Súng Airsoft nào mạnh nhất, câu trả lời tùy từng loại súng được chọn.

Súng Airsoft có mạnh không?

Một khẩu súng Airsoft thông thường với sức bắn khoảng 280fps (feet per second) cho đến 320fps. Tối đa súng Airsoft có sức bắn là 400fps tương đương 100m/giây. Những người đam mê bộ môn này sẽ đánh giá sức bắn của Airsoft chỉ bằng ⅓ súng hơi thể thao dùng để bắn chim xuất xứ Đức hoặc Tiệp.

Do-luc-sung-airsoft

Có thể hiểu đơn giản nếu dùng súng có thể bắn thủng lon bia, vỡ đồ nhựa mỏng và cứng hay xuyên hộp thuốc lá. Tuy nhiên với những vật mỏng mềm, có độ đàn hồi thì rất khó để bắn thủng. Trường hợp bắn vào người ở cách xa có thể để lại vết bầm tím nhẹ hay vết đỏ như ong đốt.

Thế nhưng nếu ở cự ly gần, súng Airsoft có thể khiến nạn nhân những vết sưng hay thủng nhẹ. Súng Airsoft không gây sát thương quá mạnh nên rất nhiều người lựa chọn chúng để chơi trận giả.

Loại Súng Airsoft nào mạnh nhất hiện nay?

Súng ngắn airsoft mạnh nhất

Giữa 3 sự lựa chọn về súng Airsoft, mọi người có thể cân nhắc về độ mạnh khi bắn. Súng điện tự động, súng sử dụng lò xo có sức bắn không bằng súng sử dụng gas. Súng Airsoft nhỏ mạnh nhất phải kể đến chính là súng AEG với tốc độ bắn 600 đến 900 viên/phút.

Xem thêm: Kho súng airsoft, airsoft m1911

Loại này được chọn nhiều nhất vì chúng rất giống với súng thật.
Nếu đam mê súng Airsoft bạn có thể chọn súng GBB để chơi. Có rất nhiều loại khác nhau với cách vận hành, tốc độ bắn không giống nhau.

Những người đam mê sưu tập súng Airsoft chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những thông tin này. Súng Airsoft có mạnh không? Điều này sẽ là bí ẩn mọi người nên khám phá. Chơi trận giả với khẩu súng hạng nhẹ thu hút rất nhiều người. Hãy cân nhắc lựa chọn súng Airsoft phù hợp.

5/5 - (1 vote)

0981328653

.
.