CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Shop Báo Đen Airsoft bảo hành sản phẩm trong thời hạn là 15 ngày tính từ ngày mua sản phẩm . Báo Đen sẽ hoàn tiền nếu giao không đúng mẫu quý khách đã chọn & đền bù 500% nếu khách hàng chứng minh được là hàng giả,hàng nhái.Tư vấn và hỗ trợ giải quyết tận tình sự cố. 

QUY ĐINH BẢO HÀNH & ĐỔI TRẢ

Sản phẩm Súng AirSoft và phụ kiện Súng AirSoftQuý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua hàng.Sản phẩm đổi trả bảo hành phải còn nguyên vẹn,hộp,phụ kiện đầy đủ tem bảo hành (nếu có).

Quý khách phải giữ đầy đủ hóa đơn mua hàng của Báo Đen.Sản phẩm phải được giữ nguyên vẹn như hiện trạng.Báo Đen sẽ không bảo hành với các dòng sản phẩm do khách hàng tự làm hỏng…

Báo Đen sẽ không bảo hành với các sản phẩm được giảm giá từ 15% trở lên.Không áp dụng chính sách bảo hành với các hàng hoá thuộc danh sách ưu đãi đặc biệt trong chương trình khuyến mãi từng thời điểm. 

***Lưu ý: Toàn bộ sản phẩm có quà tặng đi kèm khi đổi trả phải bao gồm quà tặng đó. Trong trường hợp Quý khách không hoàn lại quà tặng đi kèm, Báo Đen khấu trừ vào phần chênh lệch của sản phẩm đổi trả hoặc vào phần tiền mặt hoàn lại. 

QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Quý khách được bảo hành tại Shop với điều kiện đáp ứng đầy đủ các điểm trong Quy Định Bảo Hành & Đổi Trả.Đối với các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các điều kiện bảo hành được quy định cụ thể như trên thì khi tiến hành đổi trả sẽ giải quyết như sau:– Trừ % hao hụt giá trị của sản phẩm cho phụ kiện hao hụt (Nếu có)– Trừ % hao hụt của sản phẩm (Nếu có).

Báo đen sẽ tiếp nhận thông tin của Quý khách, tiến hành đổi trả/bảo hành sản phẩm.Trong trường hợp không đáp ứng đủ điều kiện Bảo Hành & Đổi Trả – Báo đen sẽ xác nhận để chuyển về bộ phận chuyên môn hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất.

Báo Đen sẽ kiểm tra các điều kiện bảo hành, các quy định của Nhà sản xuất bảo hành cho Quý khách trong 7 ngày làm việc. Trong trường hợp nhân viên của Báo Đen xử lý nhanh hơn sẽ báo cho Quý khách sớm hơn so với quy định.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG HỖ TRỢ BẢO HÀNH

Sản phẩm không phải do Báo Đen bán ra.Các sản phẩm không được bảo quản theo quy định của nhà sản xuất, bị rơi vỡ.Sản phẩm đã bị can thiệp,tự sữa chữa,làm rơi,sản phẩm biến dạng.

HỖ TRỢ

Quý khách hàng vui lòng đọc điều kiện bảo hành trước khi mua hàng. Nếu có bất kỳ góp ý Quý khách vui lòng liên lạc với Báo Đen thông qua:

+ Facebook: https://www.facebook.com/baodenairsoft

+ Hotline: 0981328653

Trong trường hợp nhân viên không thể hỗ trợ Quý khách vui lòng gọi 0981328653 hoặc liên hệ fanpage: www.facebook.com/baodenairsoft.

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách thỏa đáng!

Đánh giá