Súng hơi PCP Condor Đài Loan các đặc điểm của nó

Bài viết này sẽ nói về Súng hơi PCP Condor nói chung và súng hơi PCP condor Đài Loan nói riêng. Vì loại của Đài Loan là loại phổ biến nhiều người tìm kiếm sử dụng do giá thành khá rẻ nên chúng tôi sẽ nói chi tiết loại này mà không bàn luận nhiều về các loại do các nước khác sản xuất. Trước khi bạn quyết định tìm mua nó, hãy cùng BaoDenAirSoft tìm hiểu kỹ về đặc điểm cấu tạo, cách sử dụng, luật pháp liên quan đến loại súng này nhé.

Súng hơi PCP Condor là gì

Là một loại súng hơi nén PCP (Pre-Charged Pneumatic) được thiết kế để sử dụng cho các hoạt động bắn súng giải trí, thể thao và săn bắn, mỗi phiên bản nó sẽ có đặc tính khác nhau nhưng tất cả đều có chung một số đặc điểm sau:

 1. Thiết kế đơn giản và hiện đại với chất liệu nhôm đúc và thép không gỉ.
 2. Hệ thống bơm hơi PCP có thể tái nạp bằng tay hoặc bằng bộ sạc hơi.
 3. Có thể sử dụng đạn loại .177, .22, .25.30 tùy thuộc vào mục đích sử dụng.
 4. Có thể điều chỉnh được lực bắn và áp suất bắn của súng để phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.
 5. Tầm bắn của súng có thể lên đến 1000 feet (305m).
 6. Được trang bị hệ thống an toàn để ngăn chặn việc súng vô tình bị bắn ra không chủ ý.
 7. Có thể gắn các phụ kiện như ống ngắm, bộ chuyển đổi bắn đơn hoặc nhiều viên đạn.
 8. Tương đối nhẹ và dễ sử dụng cho các hoạt động bắn súng di động.
Sung-hoi-condor-dai-loan

3 loại súng hơi PCP Condor phổ biến trên thị trường

 1. AirForce Condor: Đây là loại súng hơi PCP Condor đầu tiên được giới thiệu vào năm 2006. AirForce Condor có độ chính xác cao và có thể thay đổi được độ dài nòng súng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 2. AirForce Condor SS: Loại súng này là phiên bản nâng cấp của AirForce Condor. AirForce Condor SS có thiết kế nhẹ hơn và được cải tiến để tăng độ chính xác và tiết kiệm khí hơn.
 3. AirForce Texan: Đây là loại súng hơi PCP Condor có kích thước lớn và sức mạnh tương đương với các loại súng săn đại bàng. AirForce Texan có độ chính xác cao và có thể bắn được các loại đạn có đường kính lớn hơn so với các loại súng PCP Condor khác.

6 phụ kiện thường đi kèm với súng hơi PCP Condor

Bình chứa khí

Đây là nơi để lưu trữ khí nén dùng để bơm cho súng hoặc để súng hoạt động. Bình chứa có thể có dung tích khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bộ bơm

Bộ bơm giúp người dùng bơm khí vào bình chứa. Có nhiều loại bộ bơm khác nhau, nhưng hầu hết đều có thể được sử dụng để bơm cho các loại súng hơi PCP.

Scope

Là một dạng kính ngắm, giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy và chính xác bắn trúng mục tiêu. Scope thường được thiết kế riêng cho các loại súng hơi PCP, giúp đảm bảo sự chính xác khi sử dụng súng.

Túi đựng súng

Giúp người dùng bảo vệ súng khỏi các va chạm và hư hỏng. Túi đựng súng có thể được làm từ các loại vật liệu khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của người dùng.

Phu-kien-sung-condor

Dây đeo

Giúp người dùng dễ dàng mang súng khi di chuyển hoặc lưu trữ. Có nhiều loại dây đeo khác nhau, bao gồm các loại dành cho vai và cổ tay.

Bộ làm sạch

Giúp người dùng bảo vệ súng khỏi các tạp chất và đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của súng. Bộ làm sạch có thể bao gồm các loại khác nhau, nhưng hầu hết đều bao gồm cọ và bột đánh bóng.

Súng hơi PCP Condor Đài Loan là gì

Là một loại súng hơi PCP được sản xuất tại Đài Loan. Loại súng này có thiết kế tương tự như các loại súng hơi PCP Condor khác và có các tính năng tương tự như độ chính xác cao và khả năng bắn liên tục.

Tuy nhiên, súng hơi PCP Condor Đài Loan thường được sản xuất với giá thành thấp hơn so với các loại súng PCP Condor được sản xuất tại Mỹ. Mức giá phù hợp với đại đa số người chơi tại Việt Nam, vì vậy có lẽ nó là loại phổ biến nhất tại Việt Nam.

Sung-hoi-condor-dai-loan-2

Một số nhà sản xuất ở Đài Loan đã tạo ra các phiên bản của súng hơi PCP Condor, bao gồm cả phiên bản đơn giản và phiên bản cao cấp hơn với nhiều tính năng và khả năng tùy chỉnh.

Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý rằng chất lượng của các loại súng hơi PCP Condor Đài Loan có thể không đồng đều, vì vậy bạn nên cần tìm hiểu, test kỹ trước khi mua nhé!

Giá của súng hơi PCP Condor Đài Loan tại Việt Nam

Giá có thể khác nhau tùy vào các yếu tố như loại súng, độ chính xác và độ phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, giá của các loại súng hơi PCP Condor Đài Loan thường dao động từ khoảng 5 triệu đồng đến 15 triệu đồng tại các cửa hàng bán súng hoặc các trang web thương mại điện tử.

Tuy nhiên, giá cả cũng phụ thuộc vào nhu cầu và độ hiếm của sản phẩm. Nếu sản phẩm đang trong tình trạng khan hiếm hoặc không phổ biến trên thị trường Việt Nam, giá sẽ cao hơn so với các loại súng hơi PCP Condor khác.

Do đó, trước khi mua, bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại súng hơi PCP Condor và các địa chỉ bán hàng uy tín để có được sản phẩm với giá hợp lý nhất.

Mua súng hơi PCP Condor ở đâu uy tín

Nếu bạn đang cần tìm loại súng này thì bạn đã ghé thăm đúng chỗ. BaoDenAirSoft hiện là shop súng online lớn nhất cả nước, với đa dạng chủng loại. Bạn có thể tìm mua bất cứ cây súng thể thao nào tại đây.

Chúng tôi có hình thức ship súng PCP hỏa tốc toàn quốc chỉ sau 1 tiếng là hàng trao tay, nhanh chóng an toàn.

Pcp

Chế độ bảo hành có 1-0-2. Cam kết sau 7 ngày hoàn thành bảo hành, đối với lỗi do nhà sản xuất, khách hàng được đổi 1:1 cây súng khác, hoặc được hoàn trả 100% phí+ phí ship.

Việc mua bán súng hơi PCP Condor nói chung và súng hơi PCP condor Đài Loan nói riêng là một hoạt động được pháp luật Việt Nam quy định rất chặt chẽ. Người mua cần phải có giấy phép sử dụng súng hơi và cần tuân thủ các quy định về an toàn và vệ sinh khi sử dụng súng hơi PCP.

5/5 - (1 vote)

0981328653

.
.